Hiệu suất đầu tư gấp 3 lần VN-index, danh mục BSC10 có gì đặc biệt?

- 26/06/2024 5:13:58 CH


Với hiệu suất lũy kế 5 tháng đầu năm 2024 đạt 33.8%, danh mục BSC 10 ghi nhận hiệu quả vượt trội, gấp 3 lần hiệu suất của VN-index (11.6%). Sức nóng ngày một tăng lên khi trong tháng 05/2024, BSC10 tiếp tục khẳng định hiệu quả đầu tư với tỷ suất 19%, cao hơn 4 lần hiệu suất của VN-index trong cùng thời kỳ.
 
 
Điểm đặc biệt ở Danh mục BSC10 chính là top 10 cổ phiếu được chọn lọc, đánh giá kỹ càng bởi chính Trung tâm Phân tích Nghiên cứu BSC.
 
Danh mục BSC10 là tập hợp 10 cổ phiếu có:
  • Câu chuyện đầu tư hấp dẫn, có yếu tố xúc tác trong ngắn hạn.
  • Yếu tố cơ bản tốt, định giá hấp dẫn.
  • Thanh khoản cao.

Nếu là nhà đầu tư ưa thích mức sinh lời cao và có khẩu vị rủi ro cao trong ngắn hạn thì Danh mục BSC10 chính là chiến lược đầu tư mà Quý Khách hàng không nên bỏ lỡ.
 
Được rà soát và cập nhật định kỳ theo sát diễn biến của thị trường & cổ phiếu, danh mục BSC10 được gửi tới Quý Nhà đầu tư vào đầu tháng qua địa chỉ email đã đăng ký. Nhà đầu tư cũng có thể chủ động theo dõi danh mục mới trên các kênh giao dịch trực tuyến của BSC: nền tảng BSC WebTrading hoặc ứng dụng BSC Smart Invest.
 

Nếu cần tư vấn chi tiết về mã cổ phiếu, Quý khách vui lòng liên hệ với Môi giới phụ trách hoặc các Chuyên viên Tư vấn qua kênh Zalo Official của BSC: Chứng khoán BIDV. 

Các tin liên quan